Hành trình Kết nối Trái tim đến với Mái ấm Thiên Phước - Củ Chi

Hiểu được sự khó khăn thiếu thốn của những hoàn cảnh, mảnh đời bất hạnh, với ước mong san sẻ những khó nhọc trong cuộc sống, mong muốn mọi người xích lại gần nhau hơn.

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

Chúng tôi – Tập thể của Gia đình Aimica Việt Nam đã cùng nhau quyết tâm thực hiện dự án này để “KẾT NỐI” mọi người trên mọi miền đất nước.

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM – dù những trái tim đó không được trọn vẹn, chúng ta ghép chúng lại với nhau, thành 1 vòng khép kín, đế lấp đi những mảnh khuyết…..

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

Hãy cùng chúng tôi bù đắp những thiếu thốn cho những mầm non – những mảnh đời bất hạnh nhé.

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

Nơi đầu tiên chúng tôi thực hiện cuộc hành trình đó là Mái ấm Thiên Phước – Củ Chi , quà chúng tôi mang đến không nhiều, nhưng … nhận được nhiều ánh mắt hạnh phúc, nhiều nụ cười hồn nhiên….

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

Mái Ấm Thiên Phước nằm trên xã Tân Thông Hội – Huyện Củ Chi (cách TP.HCM hơn 30km) nơi đây đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 65 em mồ côi, khuyết tật. Các em từ độ tuổi 3 đến 18. Mỗi em một hoàn cảnh: em thì mẹ bị mù, ba mất, có em cha thì ở tù mẹ bị bệnh tâm thần hay ba mẹ mất sớm.

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

Các em đã được các Sơ nhận về nuôi và chăm lo toàn bộ từ miếng cơm, tấm áo đến sách, vở, bút, mực cả đến những khoản chi phí không tên khác.

Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi Mái âm thiên phước huyện Củ Chi

65 em tuy không phải là một số lượng đông như những Trung Tâm, Mái Ấm khác nhưng ngần ấy em cũng là ngần ấy lo toan của những người Phụ Trách. Ngoài việc chăm sóc các em thì Mái Ấm Thiên Phúc còn tạo điều kiện cho các em học hòa nhập để sau này có được một tương lai tươi sáng hơn!!!

Rate this item
(1 Vote)
689